Huy Hiệp Vstores

Tâm SCBH Duy Hiệp

Text Box - Quảng cáo Text Box - Quảng cáo
Unlock iphone - lumia nhà mạng at&t clean imei
Láy liền 5-30 phút - 100K /phone
(Clean imei: máy không bị dính hợp đồng chưa thanh toán, Không blacklist "báo mát").
Liên hệ: 0908.070.245 - phuccnc9@yahoo.com
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68

so đo Xperia XZ1 và Xperia XZs: phiên bản nâng cấp tương xứng tầm!

Thảo luận trong 'Firmware điện thoại' bắt đầu bởi nangmui287, 12 Tháng chín 2017.

 1. nangmui287

  nangmui287 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bí quyết đây ít ngày, Sony qua Trực tiếp cái Xperia XZ1 có phần lớn nâng cấp quyến rũ. Vậy so mang người tiền nhiệm là Xperia XZs thì cái smartphone của có gì khác biệt? cùng Saigonso tìm những nâng cấp tinh tế nhé!

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  design nguyên khối cứng cát

  na ná như những người đàn anh of mình, Xperia XZ1 vẫn Những ý do ngôn ngữ kiểu dáng unibody trứ danh qua lắp đặt Nên danh tiếng của Sony. Cả Xperia XZs và Xperia XZ1 đều sở hữu concept vuông vức, cứng cát tạo cảm giác mạnh mẽ, hầm hố nhưng cũng rất chi là bắt mắt. Xperia XZ1 và XZs đều được qui hoạch bằng kim khí nguyên khối đẳng cấp, cả 2 máy đều được hoàn thành với mặt kính 2.5D đẳng cấp ở mặt trước mang lại Trải nghiệm chạm và vuốt hết sức tuyệt vời.

  Điểm dị biệt rõ ràng nét nhất giữa Sony XZ1 và Sony XZs nằm ở mặt lưng of máy. của Xperia XZs cụm đèn Flash đã được chuyển động lên trên và được đặt ngang hàng mang ống kính camera của trang bị nay. Cảm biến NFC of Xperia XZ1 được vận động lên sát cụm đèn Flash LED Thay vì được đặt ở mặt lưng na ná như người tiền nhiệm là Xperia XZs. kế bên ấy Xperia cũng được tích hợp thêm cảm biến camera 3D vô cùng hay.

  có thể nói những cái điện thoại of Sony qua đạt tới cực chất cao về cấu trúc Nên các thế hệ điện thoại mới hiện nay sở hữu chắc chắn là ít thay đổi về dung mạo và Thay vào đấy gã khổng lồ đến từ Nhật bản đang tập hợp cải tiến phần mềm.

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  cấu hình mạnh mẽ

  Xperia XZs Sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, vào khi ấy do là chiếc Flagship thú vị số 1 vừa được tung ra Nên Xperia XZ1 được Sony ưu ái thiết bị của một mức cấu hình cực kỳ mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 – mẫu vi xử lý thú vị nhất, mạnh mẽ nhất đến trong khoảng Qualcomm. Cả 2 máy đều được thiết bị RAM 4GB và bộ nhớ sơ cấp lên tới 64GB.

  Cả Xperia XZs và XZ1 đều có thể mở mang chuẩn y thẻ nhớ, được tư vấn kết nối 2 SIM tiện dụng và trang bị khoa học Quick Charge Một vài.0 trợ giúp người mua có thể sạc đầy trang bị 1 cách nhanh nhẩu.

  [​IMG]

  Camera

  từ trước tới 2016 năng lực nhiếp Ảnh của các dòng máy Xperia luôn được Review phải nói là cao, Xperia XZs và XZ1 cũng ko phải là ngoại lệ. Bộ đôi nay đều được vật dụng bộ đôi camera trước và sau sở hữu độ phân giải lần lượt là 13MP và 19MP.

  Và hơn hết Sony Xperia XZ1 còn là cái đt thứ 1 được thứ tính năng chụp Hình 3D (3D Creator) tiên tiến. Về căn bản đây là 1 cách chụp Ảnh cực kỳ thu hút lạ và khác biệt giúp quý khách ghi lại những Hình khối 3D.

  tính năng nay cũng có ích rất nhiều vào thế hệ sống thực tế. với mô Hình 3D vừa được xử lý kết quả tốt bạn sở hữu nhiều Những lựa chọn nhằm dùng chúng như cung cấp bối cảnh, Hình GIF, chia sẽ sở hữu bạn bè thông qua chế độ 3D Sticker hoặc tải lên những cộng đồng chuyên về công nghệ 3D như Sketchfab… kế bên đấy tính năng 3D Creator of Sony cũng hỗ trợ ứng dụng of bên thiết bị 3 Có nên những mô Hình này có thể sử dụng của những hiệu ứng thực tế ảo (AR Effect) hoặc người dùng cũng có thể bằng máy in 3D để tạo ra các mô Ảnh vô cùng hay.

  Phần mềm

  Xperia XZ1 là cái smartphone thứ 1 được khởi chạy của nền tảng Android O – bản hệ điều hành mới số 1 đến trong khoảng Google. sở hữu việc được điển tích hợp hệ điều hành Android O, Xperia XZ1 sẽ làm việc một cách nhanh nhạy và ổn định.

  Sony Xperia XZs hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat, tuy thế chiếc smartphone này cũng sẽ sớm được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8 trong thời gian đến.

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  Nguyễn Hoàng

  cách đây ít ngày, Sony đã Trực tiếp cái Xperia XZ1 mang nhiều nâng cấp hấp dẫn. Vậy so mang người tiền nhiệm là Xperia XZs thì cái đt của sở hữu gì khác biệt? cùng Saigonso tìm kiếm các nâng cấp sáng giá nhé!

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  kiến trúc nguyên khối cứng cáp

  na ná như những người đàn anh của mình, Xperia XZ1 vẫn Trình làng ngôn ngữ kiến trúc unibody trứ danh qua làm Nên tên tuổi của Sony. Cả Xperia XZs và Xperia XZ1 đều có kiến trúc vuông vức, cứng cáp tạo cảm giác mạnh mẽ, hầm hố nhưng cũng hết sức thời trang. Xperia XZ1 và XZs đều được concept bằng kim khí nguyên khối cao cấp, cả 2 máy đều được hoàn thành có mặt kính 2.5D cao cấp ở mặt trước đem đến Đánh giá chạm và vuốt luôn luôn tuyệt vời.

  Điểm khác biệt rõ ràng nét nhất giữa Sony XZ1 và Sony XZs nằm ở mặt lưng of máy. trên Xperia XZs cụm đèn Flash đã được vận động lên của và được đặt ngang hàng mang ống kính camera của trang bị nay. Cảm biến NFC of Xperia XZ1 được đi lại lên sát cụm đèn Flash LED Thay vì được đặt ở mặt lưng na ná như người tiền nhiệm là Xperia XZs. xung quanh ấy Xperia cũng được tích hợp thêm cảm biến camera 3D cực kỳ độc đáo.

  có khả năng nói các cái smartphone của Sony qua đạt đến đỉnh cao về cấu trúc Nên những thế hệ điện thoại mới hiện nay sở hữu cực kỳ ít thay đổi về diện mạo và sửa chữa trong đó gã khổng lồ đến từ Nhật bản đang tụ tập cải tiến phần mềm.

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  cấu tạo mạnh mẽ

  Xperia XZs Mua vi xử lý Snapdragon 820, trong lúc đấy do là cái Flagship thú vị số 1 vừa được tung ra Nên Xperia XZ1 được Sony ưu ái đồ vật cho một mức cấu tạo cực kỳ mạnh mẽ mang chip Snapdragon 835 – dòng vi xử lý thú vị số 1, mạnh mẽ nhất đến từ Qualcomm. Cả 2 máy đều được trang bị RAM 4GB và bộ nhớ sơ cấp lên đến 64GB.

  Cả Xperia XZs và XZ1 đều có thể mở mang phê chuẩn thẻ nhớ, được tư vấn kết nối 2 SIM tiện lợi và vật dụng công nghệ Quick Charge Một vài.0 trợ giúp quý khách có thể sạc đầy trang bị 1 cách mau chóng.

  [​IMG]

  Camera

  từ trước tới 2016 tài năng nhiếp Ảnh of các mẫu máy Xperia luôn được Đánh giá hoàn toàn cao, Xperia XZs và XZ1 cũng chẳng phải là ngoại lệ. Bộ đôi này đều được thiết bị bộ đôi camera trước và sau có độ phân giải tuần tự là 13MP và 19MP.

  Và hơn hết Sony Xperia XZ1 còn là chiếc điện thoại thứ nhất được thứ hiệu năng chụp Hình 3D (3D Creator) tiên tiến. Về căn bản đây là một bí quyết chụp Ảnh cực kỳ thú vị lạ và dị biệt trợ giúp khách hàng ghi lại những Hình khối 3D.

  hiệu năng nay cũng có ích nhiều trong đời sống thực tại. với mô Hình 3D vừa được xử lý thành tựu khách hàng sở hữu nhiều Sự lựa chọn để dùng chúng như lắp đặt phông nền, Hình GIF, chia sẽ sở hữu khách hàng bè chuẩn y chế độ 3D Sticker hoặc tải lên những cùng đ chuyên về khoa học 3D như Sketchfab… quanh đó ấy hiệu năng 3D Creator của Sony cũng hỗ trợ vận dụng of bên trang bị Một số Có nên những mô Hình 2017 có khả năng sử dụng cho những hiệu ứng thực tiễn ảo (AR Effect) hoặc người dùng cũng có khả năng bằng máy in 3D nhằm tạo ra các mô Ảnh cực kỳ độc đáo.

  Phần mềm

  Xperia XZ1 là cái smartphone đầu tiên được khởi chạy trên nền tảng Android O – bản hệ điều hành mới số 1 đến từ Google. mang việc được điển tích hợp hệ điều hành Android O, Xperia XZ1 sẽ làm việc 1 phương pháp nhanh nhạy và ổn thỏa.

  Sony Xperia XZs hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat, tuy nhiên cái đt 2017 cũng sẽ sớm được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8 vào thời gian đến.

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

  Nguyễn Hoàng
   

  (Lượt xem: 2,431)

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)

Liên kết nhanh
Tool
Unlock Jailbreak Root Boot ROM Việt hóa
Mở khóa Smartphone Đánh giá sản phẩm Phụ kiện Apple Pin dự phòng Loa - Speaker Bluetooth
Linh kiện Apple Linh kiện Sony Linh kiện Samsung Linh kiện BlackBerry Linh kiện HTC
Tai nghe Bluetooth Tiếp sống Wifi / USB Bao da iPad Bao da iPhone Túi đeo iPad
Túi laptop Phụ kiện MacBook Thẻ nhó Điện thoại Apple TV Dán màn hình

Chúc Mừng Sinh Nhật - Diễn Đàn GSM

Today is 23 people's birthday.

 • ApplePhones
 • AppleShop
 • b0ychjp
 • GailNDOMb
 • lequyen021994
 • levu81
 • luyendang
 • mummum
 • namkhanh57
 • nguyenphucuong
 • nightfire
 • phamnhien5
 • phatthinh2010
 • thaingoc0000
 • thanhtung285
 • trangbaby93
 • trannhien6
 • trinhhuan11
 • truongphu1
 • tungace273
 • vancuong94
 • vuhang285
 • vytieubao2009
[ Admin | Sponsor | Chuyên Viên Diễn Đàn | Super Mod | Moderator | Thành viên VIP | Thành viên ]

VStores

Blacklinks - Textlinks

Tag Cloud